Tìm kiếm đơn vị thi công bàn trang điểm gỗ óc chó cao cấp tại Hà Nội

Nội thất gỗ óc chó ngày càng phổ biến và đa dạng hơn trong các gia đình Việt. Sản phẩm thu hút được lượng khách hàng đông đảo bởi giá trị về thẩm mỹ và chất lượng trường tồn của sản phẩm. Bên cạnh những bộ sofa, tủ bếp, bàn ghế ăn, giường ngủ bằng gỗ óc chó thì một chiếc bàn trang điểm gỗ óc chó là không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Việc thi công bàn phấn gỗ óc chó yêu cầu rất nhiều công đoạn và sự tỉ mỉ của người thợ.

Bàn phấn trang điểm gỗ óc chó – điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn

Kéo theo sự phát triển văn minh của người là sự ra đời của nhiều kiểu nội thất được làm ra từ những chất liệu khác nhau: Nhựa cứng, sắt, nhựa giả gỗ… Mặc dù vậy nội thất bằng gỗ tự nhiên vẫn là ưu tiên số 1 của hầu hết khách hàng. Với dân sưu tầm gỗ sành điệu chắc chắn không còn xa lạ gì về nội thất gỗ óc chó. Một cái bàn phấn trang điểm bằng gỗ óc chó không chỉ tô điểm cho không gian phòng ngủ mà còn thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp của gia chủ.

Bàn trang điểm làm từ gỗ óc chó cao cấp là điểm nhấn nội thất phòng ngủ
Bàn trang điểm làm từ gỗ óc chó cao cấp là điểm nhấn nội thất phòng ngủ

Tiêu chí khi chọn đơn vị thi công bàn phấn gỗ óc chó

Gỗ óc chó có giá trị cao trên thị trường nên không phải đơn vị nào cũng dám trực tiếp sản xuất sản phẩm. Để thi công bàn trang điểm bằng gỗ óc chó được hoàn hảo đòi hỏi người thợ phải rất am hiểu về chất liệu này. Hơn thế nữa, quy trình xử lý và các công đoạn làm việc của công ty cũng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Mức độ uy tín

Yếu tố quan trọng nhất giúp cho sản phẩm của nhà cung cấp tồn tại được lâu trên thị trường là “Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu”. Khách hàng luôn hy vọng được hợp tác với những đơn vị thi công và thiết kế nội thất uy tín. Sự chuyên nghiệp của đơn vị thể hiện ở quy trình làm việc cũng như thời gian cam kết hoàn thành sản phẩm.

Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị "đầu ngành" trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó
Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị “đầu ngành” trong lĩnh vực nội thất gỗ óc chó

Thái độ làm việc

Yếu tố quan trọng thứ hai là thái độ làm việc của nhân viên. Đặc biệt là những nhân viên trực trực tiếp làm việc với khách hàng. Những hành động những lời họ nói ra đều đại diện cho công ty, chính vì vậy mà thái độ làm việc luôn phải nghiêm túc. Hơn nữa, thái độ làm việc cầu toàn sẽ góp phần giúp quá trình thi công nội thất diễn ra dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Tiết lộ cách chọn bàn trang điểm bằng gỗ óc chó với từng không gian

Giá cả gỗ óc chó

Đối với gỗ óc chó, trước khi được xuất khẩu sẽ được đánh dấu và phân thành loại 1,2,3 với giá thành mỗi loại là khác nhau. Thi công bàn phấn trang điểm gỗ óc chó có nguồn gốc từ Bắc Mỹ là chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, có những sản phẩm nội thất gỗ óc chó giá rẻ là bởi nhà sản xuất sử dụng các nguồn gỗ loại 2 hay 3 và chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhưng khách hàng vẫn nên xem xét kỹ nguồn gốc của gỗ để mua với giá phù hợp nhất.

Gỗ óc chó có nhiều loại khác nhau vì thế mà mức giá cũng có sự khác biệt
Gỗ óc chó có nhiều loại khác nhau vì thế mà mức giá cũng có sự khác biệt

>>> Đừng bỏ qua: Báo giá bàn trang điểm gỗ óc chó cao cấp

Chính sách bảo hành và hỗ trợ

Một trong những yếu tố giúp níu chân khách hàng thường xuyên là “chính sách bảo hành và hỗ trợ”. Chính sách bảo hành sẽ giúp xây dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm của công ty với khách hàng. Nhiều đơn vị còn hỗ trợ đổi trả hàng khi có sai sót. Đó chính là những tiêu chí quan trọng giúp xây dựng nên uy tín của công ty.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Ibiz Việt Nam để thi công bàn trang điểm gỗ óc chó?

Ibiz Việt Nam được khách hàng biết đến là đơn vị thi công, thiết kế nội thất gỗ óc chó chất lượng số 1 khu vực Hà Nội. Khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Ibiz Việt Nam là đơn vị thi công bàn phấn trang điểm gỗ óc chó vì những yếu tố sau:

Ibiz Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về thi công nội thất gỗ óc chó
Ibiz Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội về thi công nội thất gỗ óc chó
  • Là công ty có tuổi đời hoạt động dày dặn trong ngành nội thất
  • Mỗi loại nội thất đều đa dạng từ màu sắc đến mẫu mã thiết kế
  • Chất lượng nội thất 100% gỗ óc chó nhập khẩu từ châu Âu
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tư vấn đúng trọng tâm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm có nhiều ưu đãi

Xem ngay các đồ nội thất gỗ óc chó thượng hạng tại đây!

IBIZ VIỆT NAM – THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ SỐ 1 HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 9 – Thôn Ba Mát, 37 – Đường 08/03 Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Nội

Hotline: 0375888871 – 0914797957

Website: https://noithatibizvietnam.vn/


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/noi68289/public_html/wp-includes/functions.php on line 5663
Bài viết liên quan